• อังคาร. ก.ย. 26th, 2023

Series

Review เรื่องย่อ รีวิว นักแสดง

Night Wanderer เดินทางข้ามเวลา

พ.ค. 17, 2022
Night Wanderer

Night Wanderer เดินทางข้ามเวลา

มาเดินทางผ่านเวลาไปกับ ซีรีส์จีน เรื่อง Night Wanderer เมื่อคืนนี้หนึ่งในช่วงฤดูร้อนที่เซี่ยงไฮ้ ซ่งอิง (เล่นบทโดย หนีหนี่) ได้เจอกับแขกที่มิได้รับเชิญคนหนึ่งที่ชื่อว่า เชิ่นฉิงหราง (เล่นบทโดย เติ้งหลุน) ซึ่งอ้างถึงว่าตนเองเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนต์เก่า ลำดับที่ 699 เขากล่าวว่า ตนเองได้เดินทางผ่านเวลาจากปี คริสต์ศักราช 1937 มายังโลกเดี๋ยวนี้ในทุกคืน รวมทั้งจะย้อนกลับไปยังอดีตกาลในตอนเวลาเช้า ซึ่งเขายังมีหลักฐานการันตีตัวตนว่าเขาเป็นทนายอีกด้วย แม้ว่าจะมีการรับรองตัวตน แต่ว่าซ่งอิงก็ยังไม่เชื่อเรื่องไม่เป็นเรื่องนี้ จนถึงคุณได้พบว่าเขาล่องหนไปซึ่งๆหน้า คุณก็เลยเห็นด้วยเรื่องจริงท้ายที่สุด

เชิ่นฉิงหราง ยังคงเดินทางผ่านเวลาไปๆมาๆ จนถึงทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทกัน ทำให้เกิดคู่สมรส แต่ว่าปัญหายิ่งใหญ่ก็คือเรื่องเวลาแล้วก็สถานที่ของทั้งคู่คน ในที่สุดแล้วทั้งคู่จะจบกันยังไง เกิดเรื่องราวน่าลุ้นแล้วก็น่าดึงดูดมากมายๆจำต้องไปติดตามกันจ้ะ

ซีรีย์มาแรง

มาแรงมา……คนไหนกันที่ถูกใจซีรีส์จีนแอดชี้แนะประเด็นนี้เลยค่ะขึ้นชื่อว่าพี่จีนทำไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวหรือแม้แต่เอฟเฟกที่ซีรีส์จีนต้องการจะสื่อโดยเขพราะซีรีส์จีนเรื่อง NightWanderer เป็นซีรีส์แนว แฟรตาชี โมแมนตำหนิก ดราม่า มาแรงแอดจะพาทุกคนตะกายกำแพงเมืองจีนกันแรง เชิ่นฉิงหราง (เติ้งหลุน) ผู้ครอบครองอพาร์ทเมนต์เก่าหมายเลย 699 ในเมืองเซียงไฮ้ เขาจำเป็นที่จะต้องเดินทางผ่านเวลาจาก ปี 2480 มายุคปัจจุบันนี้แล้วก็จำเป็นที่จะต้องผ่านเวลากลับไปในช่วงเวลาเช้าเขาบอกเรื่องราวกลุ่มนี้ให้กับ ซ่งอิง (หนีหนี่) ได้รับฟังแม้คุณจะไมาเชื่อก็ตามทีเชิ่นฉิงหรางเขามีข้างหลังฐานการันตีตัวตนของเขา

โดยหลักฐานนั้นได้รับรองว่าเขา เป็นทนายของสาธารณรัฐจีน ซ่งอิง(หนีหนี่) เขาพบกับชายลึกลับคนหนึ่งเขากล่าวถึงว่าเขาจะต้องผ่านเวลาจาก ปี 2480 มายุคตอนนี้รวมทั้งคุณก็ไม่ได้อยากต้องการจะเชื่อแต่ว่าเขามีข้างหลังฐานรับรองตัวตนว่าเขาเป็นทนายของสาธารณรัฐจีนแต่ว่าเชิ่งฉิงหรางนั้นได้ล่องหนต่อหน้าของคุณไม่น่าเชื่อคุณก็ต้อวเชื่อ และก็ จากคนที่ไม่รู้จักพวกเขาก็เริ่มเป็นคนรู้จักกันแล้วเริ่มมีใจให้กันแม้กระนั้นพวกเขาจะอยู่ร่วมกันได้หรือเปล่าด้วยเหตุว่าต่างคนต่างเวลาพวกเขาทั้งคู่จะจัดแจงหัวข้อนี้อย่างไรจำเป็นต้องไปติดตามซีรีส์จีนเรื่อง Night Wenderer

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ คืนวันหนึ่งในช่วงฤดูร้อนในเซี่ยงไฮ้ ซ่งอิงพบแขกที่บ้านโดยไม่คาดคิด ซึ่งกล่าวถึงว่าเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนต์เก่าเลข 699 ในเซี่ยงไฮ้ด้วย ทุกคืนเขาเดินทางผ่านเวลาจากปี 2480 ไปสู่ปัจจุบันรวมทั้งย้อนเวลากลับไปในเวลาเช้า เขายังมีหลักฐานรับรองตัวตนของเขาในฐานะทนายของสาธารณรัฐจีนอีกด้วย ถึงแม้ Sheng Qing Rang จะบากบั่นชักชวนคุณว่าเขามาจากขณะอื่น แต่ว่า Zong Ying ที่หรูหราก็รีบขจัดปัดเป่าเรื่องไม่เป็นเรื่องออกไปอย่างเร็ว

แม้กระนั้นเมื่อเขาล่องหนไปต่อหน้าคุณ เที่ยวไทย คุณเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นนอกเหนือจากจำต้องเริ่มเห็นด้วยข้อเท็จจริง สิ่งที่เริ่มจากการเผชิญหน้าโดยบังเอิญได้เจอจุดหมาย ในเวลาที่ Zong Ying แล้วก็ Sheng Qing Rang สลับไปๆมาๆระหว่างสองช่วง คนสองผู้ที่ออกจะจำกัดในเรื่องความรักเบาๆเปลี่ยนแปลงจากสหายมาเป็นคนรู้จักมักคุ้น รวมทั้งท้ายที่สุดเป็นแฟน แม้กระนั้น ความตายดูเหมือนจะทิ้งเงาให้กับอนาคตของ Sheng Qing Rang ในตอนที่สนามรบเซี่ยงไฮ้ปะทุขึ้น เป็นความหวังสุรุ่ยสุร่ายสำหรับทั้งสองที่จะสามารถอยู่ร่วมกันได้ ในเปลวไฟที่การทำศึก คนสองผู้ที่มิได้อยู่ในเวลารวมทั้งพื้นที่เดียวกันได้เปลี่ยนเป็นคำอธิบายเพิ่มเติมที่สำคัญที่สุดในชีวิตของกันและกัน ufalion168

เรื่องที่น่าสนใจ : Start Up สตาร์ทอัพ probaccloginufabetcasino-blogsiamcity

Related Post